เราเป็นองค์กรระดับโลกที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเปิดกว้างให้กับความหลากหลาย


ออกแบบมาเพื่อโลกของเรา สร้างสรรค์เพื่อการเดินทาง


เรากำลังมุ่งมั่นสู่
เป้าหมาย

การเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนต้องใช้เวลา เปรียบเสมือนการเดินทางระยะไกลที่ไม่ต้องแข่งกับใคร แต่เรากำลังก้าวไปในทิศทางที่ควรจะไปในทุกวัน เพื่อโลกที่ดีขึ้น ที่ยั่งยืนขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

RECYCLEX

From waste to wanderlust

เราภูมิใจใน Recyclex ™ นวัตกรรมที่สร้างสรรค์มาจากวัสดุที่มีความความทนทาน และความยั่งยืน ผ้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล 100% ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่า rPET เราสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อตอบโจทย์ทั้งการเดินทาง และเป็นมิตรต่อโลกใบนี้

ECO-RANGE &
PACKAGING

Wrapped in good intentionst

เราแสวงหาทางเลือกสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนอยู่เสมอ ด้วยการเปลี่ยนจากการใช้โฟม มาเป็นการใช้กระดาษพับมุม เพื่อป้องกันการกระแทกกระเป๋าเดินทางของเรา ทั้งนี้เรายังสามารถกำจัดขยะที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ทั้งสิ้น 1.2 ล้านชิ้นในเอเชีย นอกจากนี้เรายังใช้บรรจุภัณฑ์กระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นโดยใช้กระดาษรีไซเคิล 80%

SUSTAINABILITY &
DURABILITY

Luggage for life

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาขยะโลกเราได้ออกแบบตัวกระเป๋าของเราให้มีคุณภาพดีขึ้นและยาวนานขึ้น ผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการมาตรฐานการทดสอบที่เคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่ากระเป๋าเดินทางของเราสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และเราได้จัดตั้งศูนย์ซ่อมมากกว่า 170 แห่งในเกือบ 50 ประเทศ

[ ลด 50% ]
New
Eco-Friendly
เปรียบเทียบ
[ ลด 30% ]
Eco-Friendly
เปรียบเทียบ
Eco-Friendly
เปรียบเทียบ
[ ลด 50% ]
New
Eco-Friendly
เปรียบเทียบ
[ ลด 30% ]
Eco-Friendly
เปรียบเทียบ
[ ลด 50% ]
Eco-Friendly
เปรียบเทียบ
{{promotionCalloutMsg}}